Giá Sỉ Cho Đại Lý Và Nhà Phân Phối

-Trong thời buối kinh tế thị trường nhiều biến động. Để tìm ra được một nhà cung cấp sản phẩm tốt chất lượng điều thiết yếu tiếp theo các đại lý và nhà phân phối quan tâm nữa là giá của sản phẩm. 

-Hạt điều rang muối có giá sỉ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

+Vì là sản phẩm của mặt hàng nông sản nên giá sỉ sẻ bị ảnh hưởng bởi giá nguyên liệu đầu vào. 

+Vì là hàng nông sản nên giá sỉ của hạt điều rang muối còn ảnh hưởng bởi kích thước hạt loại A Việt = 52-56 hạt/100gr. B=57-65 hạt/100gr. C=66=< hạt/100gr...

+Tuy là hạt điều rang muối nhưng không phải cứ là hạt điều rang muối thì chất lượng hạt điều sẽ ngon. Vì hằng năm VN mình nhập rất nhiều Tấn hạt điều từ nước ngoài về để sản xuất. Tuy nhiên chỉ có hạt điều Việt Nam (Hạt điều Tỉnh Bình Phước) là ngon nhất thế giới. Và ANFA chỉ sản xuất loại A Việt Bình Phước Thôi nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng của điều bên mình. 

+Vì là hạt nông sản sẽ ko tránh khõi các loại hạt Bể - hạt Teo - hạt Sâu nằm sau lớp vỏ lụa. Tỉ lệ những hạt kém chất lượng này bên trong hộp của Anfa xin cam đoan tỉ lệ chỉ nhỏ hơn <1%.  

+Giá Sỉ của hạt điều rang muối còn bị ảnh hưởng nhiều về mùa vụ - và vào những dịp lễ tết nhu cầu tăng cao củng ko tránh khỏi sự nhích giá nhẹ. Nhưng tới với ANFA xin cam kết giá cố định cho quý khách hàng. Khi có sự thay đổi giá quá lớn ANFA sẽ thông báo cho Quý đại lý và NPP trước 15 ngày để có thể có thời gian chuẩn bị thị trường.

ĐỂ CÓ THỂ CÓ ĐƯỢC GIÁ CHÍNH SÁC CỦA HẠT ĐIỀU RANG MUỐI KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ TỚI ANFA.

SĐT/ZALO : 0973.880.200 (TUẤN)

EMAIL: HATDIEUANFA@GMAIL.COM

WEBSITE: HATDIEUANFA.COM

FB: FACEBOOK.COM/HATDIEUANFA

Dịch vụ khác